สำนักงานใหญ่

เมืองไทย แคปปิตอล สำนักงานใหญ่ คือ โอกาสที่ดีสำหรับคนที่มีความมุ่งมั่น มีความรับผิดชอบ รักงานที่มีความท้าทาย

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับทีมงานมืออาชีพ เพื่อร่วมดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง

สาขา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับทีม เมืองไทย แคปปิตอล กลุ่มงานสาขา เพื่อให้บริการคุณภาพแก่ลูกค้า โดยคุณสามารถมองหาตำแหน่งงานที่น่าสนใจของเราได้ทุกสาขาทั่วประเทศ และยินดีรับนักศึกษาจบใหม่

ค้นหาตำแหน่งงานว่าง

เรื่องราวของเรา

“คุณภาพชีวิตที่ดี”

พนักงานได้รับค่าตอบแทนและสวัสดิการที่ตอบโจทย์ความมั่นคงในชีวิต
เมืองไทย แคปปิตอล การันตีขึ้นเงินเดือนทุกปี, การันตีโบนัสประจำปี, โบนัสพิเศษ, ค่าคอมมิชชั่นตามตำแหน่งงาน พนักงานรู้สึกอุ่นใจกับสวัสดิการที่ได้รับค่ารักษาพยาบาล, ประกันชีวิต, กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ, สวัสดิการเงินกู้ฉุกเฉิน,
ค่าน้ำมันเบิกได้, ค่าเดินทางกลับภูมิลำเนา, ลาป่วยได้รับค่าแรงสูงสุด 3 เดือน, วันหยุดตามประเพณี, กิจกรรมกีฬา, ฝึกอบรมให้พนักงานทุกระดับ

“โอกาสในการทำงาน”

เมืองไทย แคปปิตอล มีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดดเราขยายพื้นที่การให้บริการเพิ่มเฉลี่ยปีละ 750 สาขา ต่อปี ตั้งแต่ปี 2558 จึงมีบุคลากรที่เข้ามาร่วมงานกับเรามากถึง 1,000 รายต่อปี ปัจจุบันมีบุคลากรที่
ร่วมงานกับเรากว่า 14,000 ราย จากหลากหลายอาชีพ
เราสนับสนุนให้ทุกตำแหน่งงานเติบโตไปพร้อมกับองค์กร

“เติบโตอย่างมั่นคง”

เมืองไทย แคปปิตอล เปิดดำเนินการมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี 2535 เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสินเชื่อทะเบียนรถ เราให้บริการลูกค้ากว่า 3,000,000 ราย เราเปิดสาขาเพื่อให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 7,500 สาขา
พนักงานสามารถเชื่อมั่นในความสำเร็จและความมั่นคงของ เมืองไทย แคปปิตอล

บอกเล่าจากเพื่อนพนักงาน

เพราะเราแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกัน การเห็นคุณค่าและการให้โอกาส สนับสนุนให้ทุกคนได้พัฒนาทักษะความสามารถในการทำงานอย่างเต็มที่
ได้ร่วมงานกับทีมงานที่มีคุณภาพ ภายในสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้องค์กรที่เข้มแข็ง ย่อมนำไปสู่การเติบโตที่มั่นคงและนำมาซึ่งความสำเร็จในที่สุด

ส่วนหนึ่งของความสำเร็จ

เพราะพนักงาน คือส่วนสำคัญ ที่ทำให้องค์กรประสบความสำเร็จได้

เชื่อว่า…ความสำเร็จขององค์กรเกิดขึ้นจากพนักงานทุกคน เราจึงมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการดูแลพนักงาน ตามสโลแกน “กินอิ่ม นอนอุ่น” และให้พนักงานเกิดประสบการณ์ที่ดีในการทำงาน มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี มีเป้าหมายชัดเจน และมุ่งเน้น “ความสมดุล” ระหว่างการทำงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Work-Life Balance” ให้พนักงานได้ใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่กับการทำงานอย่างมีความสุข ตอบโจทก์ในทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเจนเนอเรชั่น

ที่ทำงานของเรา

เมืองไทย แคปปิตอล สำนักงานใหญ่ กรุงเทพ เขตบางพลัด และมีสาขากว่า 7,500 สาขาทั่วประเทศ

previous arrowprevious arrow
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่

อาคารสำนักงานใหญ่ของบริษัทเมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้ MRT บางพลัดได้รับการเสนอชื่อเป็นอาคารอนุรักษ์ พลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Leadershop in Energy and Environmental Desgin – LEED) แห่งปี 2564 นอกเหนือจากการได้รับรางวัลอาคารสูงเชิงพาณิชย์ที่มีสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย (ASIA PROPERTY AWARDS) แห่งปี 2563

สำนักงานสาขา ทั่วประเทศ
สำนักงานสาขา ทั่วประเทศ

เมืองไทย แคปปิตอล รับสมัครพนักงานหลายอัตรา สนใจร่วมงานกับเราได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้ กรุงเทพฯ และปริมณฑล

เราให้บริการคุณภาพแก่ลูกค้ามากกว่า 7,500 สาขา ผู้สมัครสามารถเข้าถึงตำแหน่งงานที่น่าสนใจ และมีโอกาสในการเติบโตในสายงานของท่าน

next arrownext arrow